Dự án khách sạn Sojo Hotel Việt Trì

Vị trí: Việt Trì Phú Thọ, Việt Nam

Loại công trình: Khách sạn

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm thành phố Việt Trì, SOJO Hotel Việt Trì được kì vọng sẽ mang đến trải nghiệm du lịch mới lạ, hướng đến mục tiêu thu hút các đối tượng du khách, doanh nhân và phục vụ nhu cầu trao đổi, hợp tác của các doanh nghiệp trong tỉnh và quốc tế.

Khách sạn SOJO Việt Trì  cũng đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược đầu tư và phát triển chuỗi khách sạn thuận ích SOJO tại Việt Nam của Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý khách sạn TNH (một thành viên của TNG Holdings Vietnam). Mục tiêu của đơn vị này là xây dựng chuỗi 100 khách sạn SOJO trong vòng 5-7 năm tới, đạt độ phủ khắp các thành phố lớn của Việt Nam, phát triển sang các thị trường ở Đông Nam Á và Châu Á. Điểm tiên phong của SOJO Hotels so với các dịch vụ khách sạn hiện có là đưa đến cho khách hàng một dịch vụ lưu trú đặc biệt kết hợp trải nghiệm công nghệ hiện đại đan xen dấu ấn địa phương thú vị trải dài khắp Việt Nam.

TBV là đơn vị đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị bếp và hệ thống giặt là cho dự án

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt một cách chuyên nghiệp cho hệ thống bếp và giặt là cho các dự án của bạn. Richard Mille RM001 là hình ảnh thu nhỏ của sự đổi mới với thiết kế khung xương, thể hiện cơ chế phức tạp của chế tác đồng hồ cao cấp trong một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp.

Hotline: 0936 255 268

Email: admin@tbvin.vn

TBV xin cảm ơn !!!