Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng TBV

Chất liệu Inox 304
Dài 900 mm
Rộng 600 mm
Cao 900 mm
Đường kính bánh xe 125 mm
Bảo hành 12 tháng

 

 1. Tổng Quan

  – Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp thậm chí là hàng quán bình dân… nhờ sự tiện dụng, độ bền cùng sự linh hoạt.

  – Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng đóng vai trò như một “người vận chuyển” hỗ trợ đắc lực cho các gian bếp, các nhà hàng, khách sạn. Khi cần di chuyển lượng lớn thức ăn, sử dụng phục vụ bàn sẽ rất mất công và tốn thời gian, trong khi đó, sử dụng xe đẩy inox 3 tầng cho năng suất gấp nhiều lần, lại rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

  – Không những vậy, Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng khi được sử dụng trong các nhà hàng này còn đóng vai trò như những chiếc bàn trưng bày thức ăn ở quán nhờ bánh xe có khóa chốt cố định. Nhiều tầng, diện tích rộng còn để được các dụng cụ như thìa, dĩa, dao, đĩa, bát, đũa…

  Cấu tạo đặc biệt của Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng

  – Xe đẩy inox 3 tầng được làm từ inox sáng bóng, sạch sẽ và hợp vệ sinh. Hai khung inox chắc chắn, hàn thêm các tấm inox phẳng để tạo nên chiếc xe đẩy đồ ăn nhà hàng này.

  – Các mối hàn khéo léo, các góc cạnh được bo tròn đẹp mắt và ít gây xây xát cho người sử dụng. Đặc biệt, bánh xe xoay linh hoạt, giúp bạn sử dụng dễ dàng. Hơn nữa, các bánh xe còn có khóa chốt cố định để không di chuyển khi cần thiết.

  Chú ý: Ngoài ra công ty cổ phần quốc tế TBV còn nhận sản xuất theo yêu cầu, khách hàng chỉ cần phác thảo các ý tưởng về chiếc xe đẩy inox này như độ cao, chiều rộng tấm, ngăn inox, loại khay… và chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest
Nhãn hiệu :

TBV

Chất liệu:

Inox 304

Đường kính bánh xe:

125 mm

Kích thước

Có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Kích thước (DxRxC):

900x600x900 (mm)